പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുംബൈ , സിന്ധുദുർഗിലെ ചിപ്പി വിമാനത്താവളം എന്നിവയ്ക്കിടയിൽ വിമാന സർവീസുകൾ ആരംഭിച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു
09 OCT 2021 11:11PM by PIB Thiruvananthpuram
മുംബൈ , സിന്ധുദുർഗിലെ ചിപ്പി വിമാനത്താവളം എന്നിവയ്ക്കിടയിലുള്ള പുതിയ വിമാന സർവീസുകൾ ഈ മേഖലയിലെ ടൂറിസത്തിനും കണക്റ്റിവിറ്റിക്കും ഊർജ്ജം പകരുമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
വ്യോമയാന മന്ത്രി ശ്രീ ജ്യോതിരാദിത്യ സിന്ധ്യയുടെ ട്വീറ്റ് ഉദ്ധരിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"കൊങ്കൺ മേഖലയിലെ ഉത്‌കൃഷ്‌ടരായ ആളുകൾക്ക് ഇന്ന് ഒരു പ്രത്യേക ദിവസമാണ്, ഇത് കണക്റ്റിവിറ്റിക്കും ടൂറിസത്തിനും ഒരു ഉത്തേജനം നൽകും."

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over start of flight services between Chipi Airport, Sindhudurg and Mumbai
09 OCT 2021 11:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the new flight services between Chipi Airport, Sindhudurg and Mumbai will give an impetus to tourism and connectivity in the region.
Quoting a tweet from the Civil Aviation Minister Shri Jyotiraditya Scindhia, the Prime Minister tweeted :
"Today is a special day for the wonderful people of the Konkan region and will surely give an impetus to connectivity and tourism."