ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಮುಂಬೈ ಮತ್ತು ಸಿಂಧೂದುರ್ಗದ ಚಿಪಿ ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣದ ನಡುವೆ ವೈಮಾನಿಕ ಸೇವೆ ಆರಂಭವಾಗಿರುವುದಕ್ಕೆ ಸಂತಸ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
09 OCT 2021 11:11PM by PIB Bengaluru
ಮುಂಬೈ ಮತ್ತು ಸಿಂಧೂದುರ್ಗದ ಚಿಪಿ ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣದ ನಡುವೆ ಹೊಸದಾಗಿ ವೈಮಾನಿಕ ಸೇವೆ ಆರಂಭವಾಗಿರುವುದು ಆ ಪ್ರದೇಶದ ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ ಮತ್ತು ಸಂಪರ್ಕಕ್ಕೆ ಉತ್ತೇಜನ ನೀಡುತ್ತವೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ನಾಗರಿಕ ವಿಮಾನಯಾನ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಜ್ಯೋತಿರಾದಿತ್ಯ ಸಿಂಧಿಯಾ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ಉಲ್ಲೇಖಿಸಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
“ಕೊಂಕಣ ಪ್ರದೇಶದ ಅದ್ಭುತ ಜನರಿಗೆ ಇಂದು ವಿಶೇಷ ದಿನವಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಇದು ಖಂಡಿತವಾಗಿಯೂ ಸಂಪರ್ಕ ಮತ್ತು ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮಕ್ಕೆ ಉತ್ತೇಜನ ದೊರಕಲಿದೆ.”

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over start of flight services between Chipi Airport, Sindhudurg and Mumbai
09 OCT 2021 11:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the new flight services between Chipi Airport, Sindhudurg and Mumbai will give an impetus to tourism and connectivity in the region.
Quoting a tweet from the Civil Aviation Minister Shri Jyotiraditya Scindhia, the Prime Minister tweeted :
"Today is a special day for the wonderful people of the Konkan region and will surely give an impetus to connectivity and tourism."