Prime Minister's Office
PM congratulates Singhraj Adhana for winning Bronze Medal in shooting at Paralympics Games
31 AUG 2021 12:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Singhraj Adhana for winning the Bronze Medal in shooting at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Exceptional performance by Singhraj Adhana! India’s talented shooter brings home the coveted Bronze Medal. He has worked tremendously hard and achieved remarkable successes. Congratulations to him and best wishes for the endeavours ahead. #Paralympics #Praise4Para"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാരാലിമ്പിക്സ് ഗെയിംസിൽ ഷൂട്ടിംഗിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ സിംഗ്‌രാജ് അധാനയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
31 AUG 2021 12:17PM by PIB Thiruvananthpuram
ടോക്കിയോയിൽ നടക്കുന്ന പാരാലിമ്പിക് ഗെയിംസിൽ ഷൂട്ടിംഗിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ സിംഗ്‌രാജ് അധാനയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"സിംഗ്‌രാജ് അധാനയുടെ അസാധാരണ പ്രകടനം! ഇന്ത്യയിലെ പ്രഗത്ഭനായ ഷൂട്ടർ മോഹിപ്പിക്കുന്ന വെങ്കല മെഡൽ കൊണ്ടുവരുന്നു. അദ്ദേഹം വളരെയധികം പരിശ്രമിക്കുകയും ശ്രദ്ധേയമായ വിജയങ്ങൾ നേടുകയും ചെയ്തു. അദ്ദേഹത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ, മുന്നോട്ടുള്ള പരിശ്രമങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ. #പാരാലിമ്പിക്സ്