Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
29 AUG 2021 9:24AM by PIB Delhi
More than 73.8 lakh doses have been administered in last 24 hours
63.09 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
45,083 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.13% of total cases
India's Active caseload stands at 3,68,558
Recovery Rate currently at 97.53%
35,840 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,18,88,642
Weekly Positivity Rate (2.28%) less than 3% for last 65 days
Daily positivity rate (2.57%) less than 3% for last 34 days
51.86 cr Total Tests conducted so far

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड – 19 बाबतची अद्ययावत माहिती
29 AUG 2021 9:24AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 29 ऑगस्ट 2021
लसीकरण मोहिमेअंतर्गत गेल्या 24 तासांत कोविड प्रतिबंधक लसीच्या 73.8 लाखांहून अधिक मात्रा देण्यात आल्या
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेत आतापर्यंत कोविड प्रतिबंधक लसीच्या 63 कोटी 9 लाख मात्रा देण्यात आल्या आहेत.
गेल्या 24 तासांत 45,083 नव्या कोरोना बाधितांची नोंद झाली
सध्या कोविड सक्रीय असलेल्या रुग्णांची संख्या एकूण कोविड बाधित रुग्णसंख्येच्या 1.13%
भारतात सध्या 3,68,558 कोविड सक्रीय रुग्ण आहेत
रोगमुक्ती दर सध्या 97.53% आहे
गेल्या 24 तासांत 35,840 रुग्ण कोरोनामुक्त झाले; आता एकूण रोगमुक्तांची संख्या 3,18,88,642 आहे
साप्ताहिक पॉझिटीव्हिटी दर (2.28%) गेले 65 दिवस 3% हून कमी
दैनंदिन पॉझिटीव्हिटी दर (2.57%) गेले 34 दिवस 3% पेक्षा कमी
आतापर्यंत कोविड संसर्ग तपासणीच्या एकूण 51 कोटी 86 लाख चाचण्या करण्यात आल्या