சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட்-19 பற்றிய அண்மைத் தகவல்
29 AUG 2021 9:24AM by PIB Chennai
கடந்த 24 மணிநேரத்தில் சுமார் 73.8 கொவிட் தடுப்பூசி டோஸ்கள் செலுத்தப்பட்டுள்ளன.
நாடு தழுவிய தடுப்பூசித் திட்டத்தின் கீழ் இதுவரை 63.09 கோடி கொவிட் தடுப்பூசிகள் போடப்பட்டுள்ளன.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 45,083 பேர் புதிதாகப் பாதிக்கப்பட்டுள்ளனர்.
நாட்டில் ஏற்பட்டுள்ள மொத்த பாதிப்பில் தற்போது சிகிச்சை பெறுபவர்களின் விழுக்காடு 1.13%.
இந்தியாவில் கொரோனா தொற்றுக்கு சிகிச்சை பெறுவோரின் எண்ணிக்கை 3,68,558 ஆகும்.
குணமடைந்தவர்களின் விழுக்காடு 97.53%.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 35,840 பேர் குணமடைந்துள்ளனர். இதுவரை மொத்தம் 3,18,88,642 பேர் குணமடைந்துள்ளனர்.
வாராந்திர தொற்று உறுதி விழுக்காடு (2.28%%) 65 நாட்களாக 3%க்கும் குறைவாக உள்ளது.
தினசரி தொற்று உறுதி வீதம் (2.57%) 34 நாட்களாக 3%க்கும் கீழ் பதிவாகியுள்ளது.
இந்தியாவில் இதுவரை மேற்கொள்ளப்பட்டுள்ள மொத்த பரிசோதனைகளின் எண்ணிக்கை 51.86 கோடியாக அதிகரித்துள்ளது.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்:
https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1750065

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
29 AUG 2021 9:24AM by PIB Delhi
More than 73.8 lakh doses have been administered in last 24 hours
63.09 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
45,083 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.13% of total cases
India's Active caseload stands at 3,68,558
Recovery Rate currently at 97.53%
35,840 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,18,88,642
Weekly Positivity Rate (2.28%) less than 3% for last 65 days
Daily positivity rate (2.57%) less than 3% for last 34 days
51.86 cr Total Tests conducted so far