સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
29 AUG 2021 9:24AM by PIB Ahmedabad
છેલ્લા 24 કલાકમાં 73.8 લાખથી વધુ ડોઝ આપવામાં આવ્યા છે
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 63.09 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 45,083 નવા કેસ નોંધાયા
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1.13% થયા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 3,68,558 થયું
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.53% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 31,374 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ 3,18,88,642 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી 2.28% છે, જે છેલ્લા 65 દિવસથી 3%થી ઓછો છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.57% પહોંચ્યો, જે છેલ્લા 34 દિવસથી 3%થી ઓછો છે
કુલ 51.86 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
29 AUG 2021 9:24AM by PIB Delhi
More than 73.8 lakh doses have been administered in last 24 hours
63.09 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
45,083 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.13% of total cases
India's Active caseload stands at 3,68,558
Recovery Rate currently at 97.53%
35,840 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,18,88,642
Weekly Positivity Rate (2.28%) less than 3% for last 65 days
Daily positivity rate (2.57%) less than 3% for last 34 days
51.86 cr Total Tests conducted so far