ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
29 AUG 2021 9:24AM by PIB Hyderabad
గత 24 గంటల్లో 73.8 లక్షలకు పైగా టీకా డోసులు ఇచ్చారు.
దేశవ్యాప్త టీకా కార్యక్రమంలో ఇప్పటివరకు 63.09 కోట్ల డోసులు అందించారు
గత 24 గంటల్లో 45,083 కొత్త కేసులు నమోదు
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 1.13 శాతం.
దేశంలో క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 3,68,558గా ఉంది
ప్రస్తుతం రికవరీ రేటు 97.53 శాతంగా ఉంది
గత 24 గంటల్లో రికవరీలు 35,840. దీంతో 3,18,88,642కు పెరిగిన రికవరీలు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు (2.28 శాతం) గత 65 రోజులుగా 3 శాతం కంటే తక్కువ
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు (2.57 శాతం) గత 34 రోజులుగా 3 శాతం కంటే తక్కువ
దేశంలో ఇప్పటివరకు 51.86 కోట్ల కొవిడ్‌ టెస్టులు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
29 AUG 2021 9:24AM by PIB Delhi
More than 73.8 lakh doses have been administered in last 24 hours
63.09 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
45,083 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.13% of total cases
India's Active caseload stands at 3,68,558
Recovery Rate currently at 97.53%
35,840 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,18,88,642
Weekly Positivity Rate (2.28%) less than 3% for last 65 days
Daily positivity rate (2.57%) less than 3% for last 34 days
51.86 cr Total Tests conducted so far