Prime Minister's Office
PM marks seven years of PM Jan Dhan Yojana and calls it an initiative that forever transformed India's development trajectory
28 AUG 2021 11:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness on completion of seven years of PM Jan Dhan Yojana. The Prime Minister also applauded the untiring efforts of all those who have worked to make PM Jan Dhan Yojana a success.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"Today we mark seven years of #PMJanDhan, an initiative that has forever transformed India’s development trajectory. It has ensured financial inclusion and a life of dignity as well as empowerment for countless Indians. Jan Dhan Yojana has also helped further transparency.
I would like to applaud the untiring efforts of all those who have worked to make #PMJanDhan a success. Their efforts have ensured the people of India lead a better quality of life."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಜನ್ ಧನ್ ಯೋಜನೆಗೆ 7 ವರ್ಷಗಳ ಸಂಭ್ರಮ
ಪಿಎಂ ಜನ್ ಧನ್ ಯೋಜನೆಯು ಭಾರತದ ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಪಥವನ್ನು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಪರಿವರ್ತಿಸುವ ಉಪಕ್ರಮ: ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ
28 AUG 2021 11:18AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಜನ್ ಧನ್ ಯೋಜನೆಗೆ ಏಳು ವರ್ಷ ತುಂಬಿರುವುದಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಸಂತಸ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಈ ಯೋಜನೆಯನ್ನು ಸಫಲಗೊಳಿಸಲು ಶ್ರಮಿಸಿದ, ನಿರಂತರ ಪ್ರಯತ್ನಗಳನ್ನು ಹಾಕುತ್ತಾ ಬಂದಿರುವ ಎಲ್ಲರನ್ನೂ ಅವರು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಸರಣಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಅವರು, “ನಾವಿಂದು #ಪಿಎಂಜನ್-ಧನ್ ಯೋಜನೆಯ ಏಳು ವರ್ಷಗಳ ಸಂಭ್ರಮಾಚರಣೆಯಲ್ಲಿದ್ದೇವೆ. ಪಿಎಂ ಜನ್ ಧನ್ ಯೋಜನೆಯು ಭಾರತದ ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಪಥವನ್ನು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಪರಿವರ್ತಿಸುವ ಉಪಕ್ರಮವಾಗಿದೆ. ಇದು ಅಸಂಖ್ಯಾತ ಭಾರತೀಯರಿಗೆ ಹಣಕಾಸು ಒದಗಿಸುವಿಕೆ, ಘನತೆಯ ಜೀವನ ಹಾಗೂ ಸಬಲೀಕರಣವನ್ನು ಖಾತ್ರಿಪಡಿಸಿದೆ. ಜನ್-ಧನ್ ಯೋಜನೆಯು ಮತ್ತಷ್ಟು ಪಾರದರ್ಶಕತೆಗೆ ಸಹಾಯಕವಾಗಿದೆ. #ಪಿಎಂಜನ್-ಧನ್ ಯೋಜನೆ ಸಫಲಗೊಳಿಸಲು ಶ್ರಮಿಸಿದ ಎಲ್ಲರ ಅವಿರತ ಪ್ರಯತ್ನವನ್ನು ನಾನು ಶ್ಲಾಘಿಸುತ್ತೇನೆ. ಭಾರತದ ಜನರು ಉತ್ತಮ ಗುಣಮಟ್ಟದ ಜೀವನ ನಡೆಸಲು ಎಲ್ಲರ ಪ್ರಯತ್ನಗಳೇ ಕಾರಣ” ಎಂದು ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.