Prime Minister's Office
PM condoles demise of Ayurveda proponent Dr. Balaji Tambe
11 AUG 2021 10:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Dr. Balaji Tambe, an Ayurveda practitioner and proponent of Yoga.
In a tweet, the Prime Minister said, "Dr. Balaji Tambe will be remembered for his numerous efforts to make Ayurveda globally popular, especially among the youth. He was admired for his compassionate nature. Pained by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti".

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ આયુર્વેદ પ્રવર્તક ડૉ. બાલાજી તાંબેના અવસાન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
11 AUG 2021 10:21AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આયુર્વેદ ચિકિત્સક અને યોગના પ્રસ્તાવક ડૉ. બાલાજી તાંબેના અવસાન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વિટમાં જણાવ્યું હતું કે, "ડૉ. બાલાજી તાંબેને આયુર્વેદને વૈશ્વિક સ્તરે, ખાસ કરીને યુવાનોમાં લોકપ્રિય બનાવવા માટે તેમના અસંખ્ય પ્રયાસો માટે યાદ કરવામાં આવશે. તેમના કરુણાશીલ સ્વભાવ માટે તેમની પ્રશંસા કરવામાં આવી હતી. તેમના અવસાનથી દુ:ખ થયું. તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો માટે સંવેદના. ઓમ શાંતિ."