पंतप्रधान कार्यालय
आयुर्वेद क्षेत्रात कार्यरत असलेले डॉ बालाजी तांबे यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
11 AUG 2021 10:21AM by PIB Mumbai
आयुर्वेद आणि योग क्षेत्रात कार्यरत असलेले डॉ बालाजी तांबे यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दुःख व्यक्त केले आहे.
जगात, विशेषकरून युवा वर्गात आयुर्वेद लोकप्रिय करण्यासाठीचे डॉ बालाजी तांबे यांचे प्रयत्न सदैव स्मरणात राहतील. कनवाळू स्वभावाचे डॉ बालाजी तांबे यांच्या निधनाने दुःख झाले. त्यांचे प्रशंसक आणि कुटुंबीयांच्या दुःखात आपण सहभागी असल्याचे पंतप्रधानांनी ट्वीटरवर म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Ayurveda proponent Dr. Balaji Tambe
11 AUG 2021 10:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Dr. Balaji Tambe, an Ayurveda practitioner and proponent of Yoga.
In a tweet, the Prime Minister said, "Dr. Balaji Tambe will be remembered for his numerous efforts to make Ayurveda globally popular, especially among the youth. He was admired for his compassionate nature. Pained by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti".