പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആയുർവേദ പരിശീലകൻ ഡോ. ബാലാജി തംബെയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
11 AUG 2021 10:21AM by PIB Thiruvananthpuram
ആയുർവേദ പരിശീലകനും യോഗയുടെ വക്താവുമായ ഡോ. ബാലാജി തംബെയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദുഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു, "ഡോ. ബാലാജി താംബെ ആയുർവേദത്തെ ആഗോളതലത്തിൽ ജനപ്രിയമാക്കാൻ നടത്തിയ നിരവധി ശ്രമങ്ങൾക്ക് ഓർമിക്കപ്പെടും, പ്രത്യേകിച്ച് യുവാക്കൾക്കിടയിൽ. അദ്ദേഹത്തിന്റെ അനുകമ്പയുള്ള സ്വഭാവം അദ്ദേഹത്തെ ആരാധ്യനാക്കി. അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിയോഗത്തിൽ അനുശോചിക്കുന്നു. . കുടുംബത്തിനും , ആരാധകർക്കും അനുശോചനം ഓം ശാന്തി ".

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Ayurveda proponent Dr. Balaji Tambe
11 AUG 2021 10:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Dr. Balaji Tambe, an Ayurveda practitioner and proponent of Yoga.
In a tweet, the Prime Minister said, "Dr. Balaji Tambe will be remembered for his numerous efforts to make Ayurveda globally popular, especially among the youth. He was admired for his compassionate nature. Pained by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti".