ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਆਯੁਰਵੇਦ ਦੇ ਸਮਰਥਕ ਡਾ. ਬਾਲਾਜੀ ਤਾਂਬੇ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ‘ਤੇ ਸੋਗ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ
11 AUG 2021 10:21AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਆਯੁਰਵੇਦ ਪ੍ਰੈਕਟੀਸ਼ਨਰ ਅਤੇ ਯੋਗ ਦੇ ਸਮਰਥਕ ਡਾ. ਬਾਲਾਜੀ ਤਾਂਬੇ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ‘ਤੇ ਸੋਗ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ ਹੈ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ਡਾ. ਬਾਲਾਜੀ ਤਾਂਬੇ ਆਯੁਰਵੇਦ ਨੂੰ ਪੂਰੀ ਦੁਨੀਆ ਅਤੇ ਖਾਸ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਦੇ ਦਰਮਿਆਨ ਮਕਬੂਲ ਬਣਾਉਣ ਦੇ ਆਪਣੇ ਤਮਾਮ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ਦੇ ਲਈ ਯਾਦ ਕੀਤੇ ਜਾਣਗੇ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਦਇਆਵਾਨ ਸੁਭਾਅ ਦੇ ਕਾਰਨ ਸਾਰੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕਰਦੇ ਸਨ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ਤੋਂ ਦੁਖੀ ਹਾਂ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਪਰਿਵਾਰ ਅਤੇ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਕਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਸੰਵੇਦਨਾਵਾਂ। ਓਮ ਸ਼ਾਂਤੀ!”

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Ayurveda proponent Dr. Balaji Tambe
11 AUG 2021 10:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Dr. Balaji Tambe, an Ayurveda practitioner and proponent of Yoga.
In a tweet, the Prime Minister said, "Dr. Balaji Tambe will be remembered for his numerous efforts to make Ayurveda globally popular, especially among the youth. He was admired for his compassionate nature. Pained by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti".