Prime Minister's Office
PM congratulates Lovlina Borgohain for winning Bronze Medal in Boxing at Tokyo Olympics 2020
04 AUG 2021 12:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Lovlina Borgohain for winning the Bronze Medal in Boxing at Tokyo Olympics 2020. The Prime Minister also said that her tenacity and determination are admirable.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Well fought @LovlinaBorgohai! Her success in the boxing ring inspires several Indians. Her tenacity and determination are admirable. Congratulations to her on winning the Bronze. Best wishes for her future endeavours. #Tokyo2020"

पंतप्रधान कार्यालय
टोक्यो ऑलिम्पिक 2020मध्ये मुष्टियुद्धात कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी लव्हलीना बोरगोहेनचे केले अभिनंदन
04 AUG 2021 12:04PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 04 ऑगस्ट 2021
टोक्यो ऑलिम्पिक2020 मध्ये मुष्टियुद्धात कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, लव्हलीना बोरगोहेनचे अभिनंदन केले आहे. तिने स्पर्धेत दाखवलेली चिकाटी आणि निश्चयी वृत्ती कौतुकास्पद आहे असेही त्यांनी म्हटले आहे.
आपल्या ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले,
“फार उत्तम लढा @Lovlina Borgohain, मुष्टियुद्धाच्या रिंगणातील तिचे यश अनेक भारतीयांसाठी प्रेरणादायी आहे. तिची चिकाटी आणि निश्चयी वृत्ती कौतुकास्पद आहे. कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल तिचे अभिनंदन. आगामी काळातील लढ्यांसाठी तिला शुभेच्छा #Tokyo2020