പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ടോക്കിയോ ഒളിമ്പിക്സ് 2020 ലെ ബോക്സിംഗിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ ലവ്ലിന ബോർഗോഹെയ്നെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
04 AUG 2021 12:04PM by PIB Thiruvananthpuram
ടോക്കിയോ ഒളിമ്പിക്സ് 2020 ലെ ബോക്സിംഗിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയതിന് ലവ്ലിന ബോർഗോഹെയ്നെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
ലവ്ലിന ബോർഗോഹെയ്ൻ നന്നായി പോരാടി. ബോക്സിംഗ് റിംഗിലെ അവരുടെ വിജയം നിരവധി ഇന്ത്യക്കാരെ പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നു. അവരുടെ ദൃഢതയും നിശ്ചയദാർഢ്യവും പ്രശംസനീയമാണ്. വെങ്കലം നേടിയതിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഭാവി പരിശ്രമങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ. #ടോക്കിയോ 2020.

Prime Minister's Office
PM congratulates Lovlina Borgohain for winning Bronze Medal in Boxing at Tokyo Olympics 2020
04 AUG 2021 12:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Lovlina Borgohain for winning the Bronze Medal in Boxing at Tokyo Olympics 2020. The Prime Minister also said that her tenacity and determination are admirable.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Well fought @LovlinaBorgohai! Her success in the boxing ring inspires several Indians. Her tenacity and determination are admirable. Congratulations to her on winning the Bronze. Best wishes for her future endeavours. #Tokyo2020"