પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ટોક્યો ઓલિમ્પિક 2020માં બોક્સિંગમાં કાંસ્ય પદક જીતવા બદલ લવલીન બોરગોહેનને અભિનંદન પાઠવ્યા
04 AUG 2021 12:04PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ટોક્યો ઓલિમ્પિક 2020માં બોક્સિંગમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ લવલીન બોરગોહેનને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"સારી રીતે લડ્યા @LovlinaBorgohai! બોક્સિંગ રિંગમાં તેમની સફળતા ઘણા ભારતીયોને પ્રેરણા આપે છે. તેણીની દ્રઢતા અને નિશ્ચય પ્રશંસનીય છે. તેમને બ્રોન્ઝ જીતવા બદલ અભિનંદન. તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ. #Tokyo2020"

Prime Minister's Office
PM congratulates Lovlina Borgohain for winning Bronze Medal in Boxing at Tokyo Olympics 2020
04 AUG 2021 12:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Lovlina Borgohain for winning the Bronze Medal in Boxing at Tokyo Olympics 2020. The Prime Minister also said that her tenacity and determination are admirable.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Well fought @LovlinaBorgohai! Her success in the boxing ring inspires several Indians. Her tenacity and determination are admirable. Congratulations to her on winning the Bronze. Best wishes for her future endeavours. #Tokyo2020"