Prime Minister's Office
Our Men’s Hockey Team at Tokyo 2020 gave their best and that is what counts: PM
03 AUG 2021 11:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that our Men’s Hockey Team at Tokyo 2020 gave their best and that is what counts. He also wished the Team the very best for the next match and their future endeavours.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Wins and losses are a part of life. Our Men’s Hockey Team at #Tokyo2020 gave their best and that is what counts. Wishing the Team the very best for the next match and their future endeavours. India is proud of our players."

पंतप्रधान कार्यालय
टोक्यो 2020 मध्ये भारतीय पुरुष हॉकी संघाने त्यांची सर्वोत्तम खेळी केली आणि ते महत्वपूर्ण आहे : पंतप्रधान
03 AUG 2021 11:38AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी म्हणाले की, टोक्यो मध्ये भारतीय पुरुष हॉकी संघाने त्यांची सर्वोत्तम खेळी केली असून आपल्या दृष्टीने तेच महत्वपूर्ण आहे. त्यांनी संघाला आगामी सामन्यासाठी आणि त्यांच्या भविष्यातील प्रयत्नांसाठी शुभेच्छा दिल्या.
आपली ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले; "जय आणि पराभव हे जीवनाचे भाग आहेत .टोक्यो 2020 मध्ये आपल्या पुरुष हॉकी संघाने त्यांची सर्वोत्तम खेळी केली आणि तेच महत्त्वाचे आहे.संघाला आगामी सामन्यासाठी आणि त्यांच्या भविष्यातील प्रयत्नांसाठी शुभेच्छा. भारताला आपल्या खेळाडूंचा अभिमान आहे. "