પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ટોક્યો 2020માં આપણી પુરુષ હોકી ટીમે પોતાનું સર્વશ્રેષ્ઠ પ્રદર્શન કર્યું અને તે જ મહત્વનું છે: પ્રધાનમંત્રી
03 AUG 2021 11:38AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું કે ટોક્યો 2020માં આપણી પુરુષ હોકી ટીમે પોતાનું સર્વશ્રેષ્ઠ આપ્યું છે અને તે જ મહત્વનું છે. તેમણે ટીમને આગામી મેચ અને તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છાઓ પણ પાઠવી હતી.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"જીત અને હાર જીવનનો એક ભાગ છે. #Tokyo2020માં આપણી પુરુષ હોકી ટીમે પોતાનું સર્વશ્રેષ્ઠ પ્રદર્શન કર્યું અને તે જ મહત્વનું છે. આગામી મેચ અને તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે ટીમને ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છાઓ. ભારતને આપણા ખેલાડીઓ પર ગર્વ છે."

Prime Minister's Office
Our Men’s Hockey Team at Tokyo 2020 gave their best and that is what counts: PM
03 AUG 2021 11:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that our Men’s Hockey Team at Tokyo 2020 gave their best and that is what counts. He also wished the Team the very best for the next match and their future endeavours.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Wins and losses are a part of life. Our Men’s Hockey Team at #Tokyo2020 gave their best and that is what counts. Wishing the Team the very best for the next match and their future endeavours. India is proud of our players."