ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
టోక్యో 2020 లో మన పురుషుల హాకీ జట్టు వారి అత్యుత్తమ ప్రదర్శన ను కనబరిచారు. మరి ముఖ్యమైంది అదే: ప్రధాన మంత్రి
03 AUG 2021 11:38AM by PIB Hyderabad
టోక్యో 2020 లో మన పురుషుల హాకీ జట్టు వారి అత్యుత్తమమైన ఆట తీరు ను ప్రదర్శించారు. మరి అదే మఖ్యమైంది అని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు. తరువాతి పోటీ లో వారు రాణించాలని, అలాగే వారి భావి ప్రయాస లు ఫలించాలని కూడా ఆయన ఆకాంక్షించారు.
‘‘ విజయాలు, పరాజయాలు అనేవి జీవితం లో ఒక భాగం. మన పురుషుల హాకీ జట్టు టోక్యో 2020 లో వారి అత్యుత్తమమైనటువంటి ఆట తీరు ను కనబరచారు. ముఖ్యమైంది అదే కదా. తరువాతి స్పర్ధ లోను, వారి భావి ప్రయత్నాల లోను జట్టు రాణించాలి అని కోరుకుంటున్నాను. మన క్రీడాకారుల ను చూసుకొని భారతదేశం గర్వపడుతున్నది ’’ అని ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Our Men’s Hockey Team at Tokyo 2020 gave their best and that is what counts: PM
03 AUG 2021 11:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that our Men’s Hockey Team at Tokyo 2020 gave their best and that is what counts. He also wished the Team the very best for the next match and their future endeavours.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Wins and losses are a part of life. Our Men’s Hockey Team at #Tokyo2020 gave their best and that is what counts. Wishing the Team the very best for the next match and their future endeavours. India is proud of our players."