Prime Minister's Office
PM to interact with IPS probationers at Sardar Vallabhbhai Patel National Police Academy on 31st July
30 JUL 2021 10:06PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the IPS probationers at Sardar Vallabhbhai Patel National Police Academy on 31st July 2021, at 11 AM via video conferencing. He will also interact with the probationers during the event.
Union Home Minister Shri Amit Shah and Minister of State (Home) Shri Nityanand Rai will be present on the occasion.
About SVPNPA
Sardar Vallabhbhai Patel National Police Academy (SVPNPA) is the premier Police Training Institution in the country. It trains officers of the Indian Police Service at induction level and conducts various in-service courses for serving IPS Officers.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സർദാർ വല്ലഭ്ഭായ് പട്ടേൽ ദേശീയ പോലീസ് അക്കാദമിയിലെ ഐപിഎസ് പ്രൊബേഷനർമാരുമായി പ്രധാനമന്ത്രി ഇന്ന് സംവദിക്കും
30 JUL 2021 10:06PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ( 2021 ജൂലൈ 31 ന് ) രാവിലെ 11 മണിക്ക് സർദാർ വല്ലഭ്ഭായ് പട്ടേൽ ദേശീയ പോലീസ് അക്കാദമിയിലെ ഐപിഎസ് പ്രൊബേഷനർമാരെ വീഡിയോ കോൺഫറൻസിംഗ് വഴി അഭിസംബോധന ചെയ്യും . പ്രൊബേഷനർമാരുമായി അദ്ദേഹം ആശയവിനിമയവും നടത്തും.
കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ, ആഭ്യന്തര സഹമന്ത്രി ശ്രീ നിത്യാനന്ദ് റായ് എന്നിവർ ചടങ്ങിൽ പങ്കെടുക്കും.
എസ് വി പി എൻ പി എ യെ കുറിച്ച് :
സർദാർ വല്ലഭ്ഭായ് പട്ടേൽ നാഷണൽ പോലീസ് അക്കാദമി (എസ് വി പി എൻ പി എ ) ആണ് രാജ്യത്തെ പ്രധാന പോലീസ് പരിശീലന സ്ഥാപനം. ഇത് പ്രവേശന തലത്തിൽ ഇന്ത്യൻ പോലീസ് സർവീസിലെ ഉദ്യോഗസ്ഥരെ പരിശീലിപ്പിക്കുകയും സർവീസിലുള്ള ഐപിഎസ് ഉദ്യോഗസ്ഥർക്കായി വിവിധ ഇൻ-സർവീസ് കോഴ്സുകൾ നടത്തുകയും ചെയ്യുന്നു.