पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान 31 जुलै रोजी सरदार वल्लभभाई पटेल राष्ट्रीय पोलीस अकादमी येथे प्रशिक्षणार्थी आयपीएस अधिकाऱ्यांशी साधणार संवाद
30 JUL 2021 10:06PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 31 जुलै 2021 रोजी सकाळी 11 वाजता व्हिडिओ कॉन्फरन्सिंगद्वारे सरदार वल्लभभाई पटेल राष्ट्रीय पोलीस अकादमी येथे भारतीय पोलीस सेवेच्या (प्रोबेशनर्स )अधिकाऱ्यांना संबोधित करणार आहेत. या कार्यक्रमादरम्यान ते त्यांच्याशी संवादही साधतील.
यावेळी केंद्रीय गृहमंत्री अमित शहा आणि गृह राज्यमंत्री नित्यानंद राय यांची उपस्थिती असणार आहे.
सरदार वल्लभभाई पटेल राष्ट्रीय पोलीस अकादमी ( SVPNPA) बद्दल
सरदार वल्लभभाई पटेल राष्ट्रीय पोलीस अकादमी (SVPNPA) ही देशातील प्रमुख पोलीस प्रशिक्षण संस्था आहे. भारतीय पोलिस सेवेतल्या अधिकाऱ्यांना ती प्राथमिक स्तरावर प्रशिक्षित करते आणि आयपीएस अधिकाऱ्यांसाठी सेवांसंबंधित विविध अभ्यासक्रम आयोजित करते.

Prime Minister's Office
PM to interact with IPS probationers at Sardar Vallabhbhai Patel National Police Academy on 31st July
30 JUL 2021 10:06PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the IPS probationers at Sardar Vallabhbhai Patel National Police Academy on 31st July 2021, at 11 AM via video conferencing. He will also interact with the probationers during the event.
Union Home Minister Shri Amit Shah and Minister of State (Home) Shri Nityanand Rai will be present on the occasion.
About SVPNPA
Sardar Vallabhbhai Patel National Police Academy (SVPNPA) is the premier Police Training Institution in the country. It trains officers of the Indian Police Service at induction level and conducts various in-service courses for serving IPS Officers.