Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to wall collapses in Mumbai
Announces ex-gratia from PMNRF
18 JUL 2021 10:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to wall collapses in Chembur and Vikhroli in Mumbai. He also announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh to be given to the next of kin of those who lost their lives and Rs. 50,000 to those injured.
In a series of PMO tweets, the Prime Minister said, "Saddened by the loss of lives due to wall collapses in Chembur and Vikhroli in Mumbai. In this hour of grief, my thoughts are with the bereaved families. Praying that those who are injured have a speedy recovery: PM @narendramodi
Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of those who lost their lives due to wall collapses in Mumbai. Rs. 50,000 would be given to those injured."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ముంబయి లో గోడ కూలిన కారణం గా ప్రాణనష్టం వాటిల్లినందుకు సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
పిఎమ్ఎన్ఆర్ ఎఫ్ నుంచి పరిహారాన్ని ప్రకటించారు
18 JUL 2021 10:47AM by PIB Hyderabad
ముంబయి లోని చెంబూరు, విక్రోలీ లలో గోడ లు కూలి ప్రాణనష్టం వాటిల్లినందుకు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు. మృతుల దగ్గరి సంబంధికుల కు 2 లక్షల రూపాయల వంతున , గాయపడ్డ వారికి 50,000 రూపాయల వంతున పరిహారాన్ని ఇవ్వడం జరుగుతుంది అని కూడా ఆయన ప్రకటించారు.
పిఎమ్ ఒ నుంచి ప్రధాన మంత్రి జారీ చేసిన వరుస ట్వీట్ ల లో
‘‘ముంబయి లోని చెంబూరు, విక్రోలీ లలో గోడలు కూలినందువల్ల ప్రాణనష్టం వాటిల్లినట్లు తెలిసి దు:ఖించాను. ఈ విషాద ఘడియ లో, ఆప్తుల ను కోల్పోయిన కుటుంబాల శోకం లో నేను సైతం పాలుపంచుకొంటున్నాను. గాయపడ్డ వారు త్వరగా కోలుకోవాలి అంటూ ఆ ఈశ్వరుడి ని ప్రార్థిస్తున్నాను: ప్రధాన మంత్రి @narendramodi.’’
ముంబయి లో గోడలు కూలి జరిగిన విషాద ఘటన లలో ప్రాణాల ను కోల్పోయిన వారి దగ్గరి సంబంధికుల కు 2 లక్షల రూపాయల వంతున పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుంచి అందించడం జరుగుతుంది. గాయపడ్డ వారికి 50,000 రూపాయలను ఇవ్వడం జరుగుతుంది.’’ అని తెలిపారు.