पंतप्रधान कार्यालय
मुंबईत भिंत कोसळून झालेल्या दुर्घटनेत बळी गेलेल्यांप्रती पंतप्रधानांनी व्यक्त केल्या शोकसंवेदना
पीएमएनआरएफ मधून सानुग्रह मदत जाहीर
18 JUL 2021 10:47AM by PIB Mumbai
मुंबईत चेंबूर आणि विक्रोळी इथे भिंत तसेच दरड कोसळून झालेल्या अपघातात बळी गेलेल्यांप्रती पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आपल्या शोक संवेदना व्यक्त केल्या आहेत. या अपघातात मृत्यू झालेल्यांच्या कुटुंबियांना प्रत्येकी दोन लाख आणि जखमी झालेल्यांना प्रत्येकी 50,000 हजार रुपये सानुग्रह अनुदान देखील पंतप्रधान मदत निधीमधून जाहीर करण्यात आली आहे.
“मुंबईत चेंबूर आणि विक्रोळी भागात भिंत कोसळून झालेल्या अपघातात लोकांचे जीव गमावल्याचे वृत्त अत्यंत दु:खद आहे. या संकटाच्या प्रसंगी पीडित कुटुंबियांप्रती मी शोकसंवेदना व्यक्त करतो. या अपघातात जखमी झालेल्यांना लवकरात लवकर बरे वाटावे यासाठी प्रार्थना करतो”
“ अपघातात बळी गेलेल्यांच्या कुटुंबियांना पीएमएनआरएफ मधून प्रत्येकी दोन लाख रुपयांची मदत दिली जाईल. तसेच, जखमी झालेल्यांना प्रत्येकी 50,000 रुपयांची मदत दिली जाईल.” असे पंतप्रधान कार्यालयाने केलेल्या ट्वीटमध्ये म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to wall collapses in Mumbai
Announces ex-gratia from PMNRF
18 JUL 2021 10:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to wall collapses in Chembur and Vikhroli in Mumbai. He also announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh to be given to the next of kin of those who lost their lives and Rs. 50,000 to those injured.
In a series of PMO tweets, the Prime Minister said, "Saddened by the loss of lives due to wall collapses in Chembur and Vikhroli in Mumbai. In this hour of grief, my thoughts are with the bereaved families. Praying that those who are injured have a speedy recovery: PM @narendramodi
Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of those who lost their lives due to wall collapses in Mumbai. Rs. 50,000 would be given to those injured."