Prime Minister's Office
PM condoles assassination of President Jovenel Moïse
09 JUL 2021 8:23AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the assassination of President Jovenel Moïse and the attack on First Lady Martine Moïse of Haiti.
In a tweet, the Prime Minister said, "Saddened by the assassination of President Jovenel Moïse and the attack on First Lady Martine Moïse of Haiti. My Condolences to the family of President Moïse and the people of Haiti."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਹੈਤੀ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਜੋਵੇਨੇਲ ਮੋਈਜ਼ ਦੀ ਹੱਤਿਆ ‘ਤੇ ਸੋਗ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ
09 JUL 2021 8:23AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਹੈਤੀ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਜੋਵੇਨੇਲ ਮੋਈਜ਼ ਦੀ ਹੱਤਿਆ ਅਤੇ ਪ੍ਰਥਮ ਮਹਿਲਾ ਮਾਰਟਿਨ ਮੋਈਜ਼ ‘ਤੇ ਹੋਏ ਹਮਲੇ ‘ਤੇ ਦੁਖ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ ਹੈ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ਹੈਤੀ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਜੋਵੇਨੇਲ ਮੋਈਜ਼ ਦੀ ਹੱਤਿਆ ਅਤੇ ਪ੍ਰਥਮ ਮਹਿਲਾ ਮਾਰਟਿਨ ਮੋਈਜ਼ ‘ਤੇ ਹੋਏ ਹਮਲੇ ਤੋਂ ਦੁਖੀ ਹਾਂ। ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਮੋਈਜ਼ ਦੇ ਪਰਿਵਾਰ ਅਤੇ ਹੈਤੀ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਮੇਰੀਆਂ ਸੰਵੇਦਨਾਵਾਂ।”