പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രസിഡന്റ് ജോവനൽ മോയിസിന്റെ വധത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
09 JUL 2021 8:23AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രസിഡന്റ് ജോവനൽ മോയിസിന്റെ കൊലപാതകത്തിനും ഹെയ്തിയിലെ പ്രഥമ വനിത മാർട്ടിൻ മോസിനെ ആക്രമിച്ചതിലും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചിച്ചു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു : "പ്രസിഡന്റ് ജോവനൽ മോയിസിന്റെ കൊലപാതകത്തിലും ഹെയ്തിയിലെ പ്രഥമ വനിത മാർട്ടിൻ മോയ്‌സിനെതിരായ ആക്രമണത്തിലും ദുഖിതനാണ്. പ്രസിഡന്റ് മോയിസിന്റെ കുടുംബത്തിനും ഹെയ്തിയിലെ ജനങ്ങൾക്കും എന്റെ അനുശോചനം."

Prime Minister's Office
PM condoles assassination of President Jovenel Moïse
09 JUL 2021 8:23AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the assassination of President Jovenel Moïse and the attack on First Lady Martine Moïse of Haiti.
In a tweet, the Prime Minister said, "Saddened by the assassination of President Jovenel Moïse and the attack on First Lady Martine Moïse of Haiti. My Condolences to the family of President Moïse and the people of Haiti."