पंतप्रधान कार्यालय
हैतीचे राष्ट्राध्यक्ष जोवेनेल मोईज़ यांच्या हत्येबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
09 JUL 2021 8:23AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हैतीचे राष्ट्राध्यक्ष जोवेनेल मोईज यांच्या हत्येबद्दल आणि प्रथम महिला मार्टिन मोईज यांच्यावरील हल्ल्याबाबत दुःख व्यक्त केले आहे.
ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले, “हैतीचे राष्ट्राध्यक्ष जोवेनेल मोईज यांची हत्या आणि प्रथम महिला मार्टिन मोईज यांच्यावरील हल्ल्याबाबत मी दुःखी आहे. राष्ट्राध्यक्ष मोईज यांचे कुटुंबीय आणि हैतीच्या नागरिकांप्रती मी सहवेदना व्यक्त करतो.”

Prime Minister's Office
PM condoles assassination of President Jovenel Moïse
09 JUL 2021 8:23AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the assassination of President Jovenel Moïse and the attack on First Lady Martine Moïse of Haiti.
In a tweet, the Prime Minister said, "Saddened by the assassination of President Jovenel Moïse and the attack on First Lady Martine Moïse of Haiti. My Condolences to the family of President Moïse and the people of Haiti."