Prime Minister's Office
PM greets Chartered Accountants on CA Day
01 JUL 2021 9:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted Chartered Accountants on Chartered Accountants' Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Greetings to all Chartered Accountants on CA Day. This community has a vital role in India’s progress. I call upon all CAs to keep the focus on excellence so that Indian firms emerge as one of the best globally."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സിഎ ദിനത്തിൽ ചാർട്ടേഡ് അക്കൗണ്ടന്റുമാരെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിവാദ്യം ചെയ്തു
01 JUL 2021 9:50AM by PIB Thiruvananthpuram
ചാർട്ടേഡ് അക്കൗണ്ടന്റ്‌സ് ദിനത്തിൽ ചാർട്ടേഡ് അക്കൗണ്ടന്റുമാരെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിവാദ്യം ചെയ്തു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു, "സിഎ ദിനത്തിൽ എല്ലാ ചാർട്ടേഡ് അക്കൗണ്ടന്റുമാർക്കും ആശംസകൾ. ഇന്ത്യയുടെ പുരോഗതിയിൽ ഈ സമൂഹത്തിന് ഒരു പ്രധാന പങ്കുണ്ട്. മികവിൽ ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിക്കാൻ ഞാൻ എല്ലാ സി‌എകളോടും അഭ്യർത്ഥിക്കുന്നു, അങ്ങനെ ഇന്ത്യൻ സ്ഥാപനങ്ങൾ ആഗോളതലത്തിൽ മികച്ചവയായി ഉയർന്നുവരട്ടെ . "