Prime Minister's Office
PM greets Chartered Accountants on CA Day
01 JUL 2021 9:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted Chartered Accountants on Chartered Accountants' Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Greetings to all Chartered Accountants on CA Day. This community has a vital role in India’s progress. I call upon all CAs to keep the focus on excellence so that Indian firms emerge as one of the best globally."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સીએ દિવસ નિમિત્તે ચાર્ટર્ડ એકાઉન્ટન્ટ્સને શુભકામનાઓ પાઠવી
01 JUL 2021 9:50AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ચાર્ટર્ડ એકાઉન્ટન્ટ દિવસ નિમિત્તે ચાર્ટર્ડ એકાઉન્ટન્ટ્સને શુભકામનાઓ પાઠવી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું હતું, “સીએ દિવસ નિમિત્તે તમામ ચાર્ટર્ડ એકાઉન્ટન્ટ્સને શુભેચ્છાઓ. આ સમુદાયની ભારતની પ્રગતિમાં મહત્વપૂર્ણ ભૂમિકા રહી છે. હું તમામ સીએને આહ્વાન કરૂં છું કે તેઓ ઉત્કૃષ્ટતા પર લક્ષ આપે કે જેથી ભારતીય કંપનીઓ વિશ્વભરમાંની સૌથી ઉત્તમ કંપનીઓ તરીકે ઉભરી આવે.”