Prime Minister's Office
PM greets Chartered Accountants on CA Day
01 JUL 2021 9:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted Chartered Accountants on Chartered Accountants' Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Greetings to all Chartered Accountants on CA Day. This community has a vital role in India’s progress. I call upon all CAs to keep the focus on excellence so that Indian firms emerge as one of the best globally."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సిఎ డే నాడు చార్ట‌ర్డ్ అకౌంటెంట్ ల‌కు అభినంద‌న‌ లు తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
01 JUL 2021 9:50AM by PIB Hyderabad
చార్ట‌ర్డ్ అకౌంటెంట్ ల దినం నాడు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ చార్ట‌ర్డ్ అకౌంటెంట్ ల‌కు అభినంద‌న‌ల ను తెలియజేశారు.
‘‘సిఎ డే నాడు చార్ట‌ర్డ్ అకౌంటెంట్ లు అంద‌రికి అభినంద‌న‌ లు. భార‌త‌దేశ ప్ర‌గ‌తి లో ఈ స‌ముదాయానిది ఒక కీల‌క‌మైన పాత్ర. స‌ర్వోత్త‌మ‌త్వాన్ని సాధించ‌డం పై శ్ర‌ద్ధ తీసుకోవ‌ల‌సింది గా సిఎ లు అంద‌రికి నేను పిలుపునిస్తున్నాను. అలా శ్రద్ధ తీసుకొంటే భార‌తీయ సంస్థ లు ప్రపంచ స్థాయి లో అత్యుత్త‌మ‌మైన సంస్థ‌ ల స‌ర‌స‌న స్థానాన్ని సంపాదించుకోగలవు’’ అని ప్ర‌ధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.