पंतप्रधान कार्यालय
सनदी लेखापाल दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी सर्व लेखापालांनादिल्या शुभेच्छा
01 JUL 2021 9:50AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सर्व लेखा परीक्षकांना आजच्या सनदी लेखापाल दिनानिमित शुभेच्छा दिल्या आहेत.
“ सर्व लेखा परिक्षकांना आजच्या सनदी लेखापाल दिनाच्या शुभेच्छा ! भारताच्या प्रगतीमध्ये या व्यावसायिकांचे मोठे योगदान आहे. सर्व लेखा परीक्षकांनी उत्कृष्टतेचा ध्यास घ्यावा, जेणेकरुन भारतीय कंपन्या जगातील सर्वोत्तम कंपन्या ठरतील,” असे आवाहन, पंतप्रधानांनी आपल्या शुभेच्छा ट्वीटमध्ये केले आहे.

Prime Minister's Office
PM greets Chartered Accountants on CA Day
01 JUL 2021 9:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted Chartered Accountants on Chartered Accountants' Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Greetings to all Chartered Accountants on CA Day. This community has a vital role in India’s progress. I call upon all CAs to keep the focus on excellence so that Indian firms emerge as one of the best globally."