Prime Minister's Office
PM's message on International Day against Drug Abuse and Illicit Trafficking
26 JUN 2021 11:24AM by PIB Delhi
Today, on International Day against Drug Abuse and Illicit Trafficking, I laud all those working at the grassroots to eliminate the menace of drugs from our society. Every such effort to #SaveLives is vital. After all, drugs bring with it darkness, destruction and devastation.
Let us reiterate our commitment to #ShareFactsOnDrugs and realise our vision of a Drugs Free India. Remember- addiction is neither cool nor a style statement. Sharing an old #MannKiBaat episode which contained many aspects of overcoming the drugs menace.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
નશીલી દવાઓના દુરુપયોગ અને ગેરકાયદે તસ્કરી વિરુદ્ધ આંતરરાષ્ટ્રીય દિવસ પર પ્રધાનમંત્રીનો સંદેશ
26 JUN 2021 11:24AM by PIB Ahmedabad
નશીલી દવાઓના દુરઉપયોગ અને ગેરકાયદે તસ્કરીના વિરોધમાં આંતરરાષ્ટ્રીય દિવસના અવસર પર આજે હું એ બધા લોકોનું અભિવાદન કરું છું જે આપણા સમાજમાંથી નશીલા પદાર્થોના ખતરાને ખતમ કરવા માટે ભૂમિગત રીતે કાર્ય કરે છે. જીવનને બચાવવા માટે કરવામાં આવેલ આવો દરેક પ્રયાસ મહત્વપૂર્ણ છે. આખરે તો નશો પોતાની સાથે અંધકાર, વિનાશ અને બરબાદી લઈને આવે છે.
આવો આપણે #ShareFactsOnDruga ના પ્રત્યે આપણી પ્રતિબધ્ધતાનું પુનરાવર્તન કરીએ અને નશીલા પદાર્થોથી મુક્ત ભારત પ્રત્યે આપણો દ્રષ્ટિકોણ ને સાકાર કરીએ. યાદ રાખો - વ્યસન ના તો સારું હોય છે અને ના તો એ કોઈ પ્રતિષ્ઠાની વાત છે. એક જૂના #MannKiBaat એપિસોડની વાત કરુ છું જેમાં નશીલા પદાર્થોના જોખમને કાબુમાં કરવાના ઘણા ઉપાયોનો સમાવેશ થયો હતો.