പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മയക്കുമരുന്ന് ദുരുപയോഗത്തിനും അനധികൃത കടത്തിനും എതിരായ അന്താരാഷ്ട്ര ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ സന്ദേശം
26 JUN 2021 11:24AM by PIB Thiruvananthpuram
മയക്കുമരുന്ന് ദുരുപയോഗത്തിനും നിയമവിരുദ്ധ കടത്തിനും എതിരായ അന്താരാഷ്ട്ര ദിനമായ ഇന്ന്, നമ്മുടെ സമൂഹത്തിൽ നിന്ന് മയക്കുമരുന്നിന്റെ ഭീഷണി ഇല്ലാതാക്കാൻ അടിത്തട്ടിൽ പ്രവർത്തിക്കുന്ന എല്ലാവരെയും ഞാൻ അഭിനന്ദിക്കുന്നു. ജീവിതങ്ങളെ രക്ഷിക്കാനുള്ള അത്തരം എല്ലാ ശ്രമങ്ങളും പ്രധാനമാണ്. എല്ലാത്തിനുമുപരി, മയക്കുമരുന്നുകൾ അന്ധകാരവും നാശവും നാശവും കൊണ്ടുവരുന്നു.
മയക്കുമരുന്നുകളെ സംബന്ധിക്കുന്ന യഥാർത്ഥ വസ്തുതകൾ പങ്കുവയ്ക്കുന്നതിലെ പ്രതിബദ്ധത ആവർത്തിക്കുകയും മയക്കുമരുന്ന് മുക്ത ഇന്ത്യയെക്കുറിച്ചുള്ള നമ്മുടെ കാഴ്ചപ്പാട് സാക്ഷാത്കരിക്കുകയും ചെയ്യാം. ഓർമ്മിക്കുക- ആസക്തി രസകരമോ പുതുമോടി ശൈലിയോ അല്ല. മയക്കുമരുന്ന് ഭീഷണിയെ മറികടക്കുന്നതിനുള്ള നിരവധി വശങ്ങൾ ഉൾക്കൊള്ളുന്ന ഒരു പഴയ മൻ കി ബാത്ത് എപ്പിസോഡ് പങ്കിടുന്നു.

Prime Minister's Office
PM's message on International Day against Drug Abuse and Illicit Trafficking
26 JUN 2021 11:24AM by PIB Delhi
Today, on International Day against Drug Abuse and Illicit Trafficking, I laud all those working at the grassroots to eliminate the menace of drugs from our society. Every such effort to #SaveLives is vital. After all, drugs bring with it darkness, destruction and devastation.
Let us reiterate our commitment to #ShareFactsOnDrugs and realise our vision of a Drugs Free India. Remember- addiction is neither cool nor a style statement. Sharing an old #MannKiBaat episode which contained many aspects of overcoming the drugs menace.