Prime Minister's Office
PM pays tributes to Dr. Syama Prasad Mookerjee on his Punya Tithi
23 JUN 2021 8:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Dr. Syama Prasad Mookerjee on his Punya Tithi.
In a tweet, the Prime Minister said, "Remembering Dr. Syama Prasad Mookerjee on his Punya Tithi. His noble ideals, rich thoughts and commitment to serve people will continue to inspire us. His efforts towards national integration will never be forgotten."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ડો. શ્યામાપ્રસાદ મુખરજીને તેમની પૂણ્યતિથિ નિમિત્તે શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી
23 JUN 2021 8:41AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ડો. શ્યામાપ્રસાદ મુખરજીને તેમની પૂણ્યતિથિ નિમિત્તે શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું, “ડો. શ્યામાપ્રસાદ મુખરજીનું તેમની પૂણ્યતિથિ નિમિત્તે સ્મરણ કરી રહ્યો છું. તેમના ઉમદા આદર્શો, સમૃદ્ધ વિચારો અને લોકોની સેવા માટેની તેમની પ્રતિબદ્ધતા આપણને પ્રેરિત કરતી રહેશે. રાષ્ટ્રિય અખંડિતતા માટેના તેમના પ્રયાસો ક્યારેય વીસરી શકાશે નહીં.”