पंतप्रधान कार्यालय
डॉ श्यामा प्रसाद मुखर्जी यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त पंतप्रधानांनी वाहिली आदरांजली
23 JUN 2021 8:41AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी डॉ श्यामा प्रसाद मुखर्जी यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त आदरांजली अर्पण केली आहे.
डॉ श्यामा प्रसाद मुखर्जी यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त त्यांचे स्मरण करत असल्याचे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे. त्यांचे उच्च आदर्श, समृद्ध विचार आणि जनसेवेप्रती त्यांची कटीबद्धता आपल्यासाठी सदैव प्रेरणादायी राहील. राष्ट्रीय एकात्मतेसाठीचे त्यांचे प्रयत्न सदैव स्मरणात राहतील असे पंतप्रधानांनी ट्वीटरवर म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Dr. Syama Prasad Mookerjee on his Punya Tithi
23 JUN 2021 8:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Dr. Syama Prasad Mookerjee on his Punya Tithi.
In a tweet, the Prime Minister said, "Remembering Dr. Syama Prasad Mookerjee on his Punya Tithi. His noble ideals, rich thoughts and commitment to serve people will continue to inspire us. His efforts towards national integration will never be forgotten."