Prime Minister's Office
PM lauds record breaking vaccination numbers
21 JUN 2021 7:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed happiness over today's record breaking vaccination numbers and has praised frontline Corona warriors for their hard work.
In a tweet, the Prime Minister said :
"Today’s record-breaking vaccination numbers are gladdening. The vaccine remains our strongest weapon to fight COVID-19. Congratulations to those who got vaccinated and kudos to all the front-line warriors working hard to ensure so many citizens got the vaccine.
Well done India!"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
എണ്ണത്തിൽ റെക്കോർഡ് ഭേദിച്ച വാക്സിനേഷനുകളെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു
21 JUN 2021 7:58PM by PIB Thiruvananthpuram
വാക്സിനേഷന്റെ എണ്ണത്തിൽ ഇന്ന് റെക്കോർഡ് ഭേദിച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിക്കുകയും, മുൻനിര കൊറോണ യോദ്ധാക്കളുടെ കഠിനാധ്വാനത്തെ പ്രശംസിക്കുകയും ചെയ്തു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
" വാക്സിനേഷനുകളുടെ എണ്ണത്തിൽ ഇന്നത്തെ റെക്കോർഡ് ഭേദനം സന്തോഷകരമാണ്. കോവിഡ് -19 നെ ചെറുക്കുന്നതിനുള്ള ഏറ്റവും ശക്തമായ ആയുധമായി വാക്സിൻ തുടരുന്നു. ധാരാളം പൗരന്മാർക്ക് വാക്സിൻ ലഭിച്ചുവെന്ന് ഉറപ്പാക്കാൻ കഠിനമായി പരിശ്രമിക്കുന്ന എല്ലാ മുൻനിര യോദ്ധാക്കൾക്കും, വാക്സിനേഷൻ എടുത്തവർക്കും അഭിനന്ദനങ്ങൾ.
നന്നായി ചെയ്തു ഇന്ത്യ! "