ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రికార్డులను అధిగమించిన సంఖ్యలో టీకాలు వేయడాన్ని అభినందించిన - ప్రధానమంత్రి
21 JUN 2021 7:58PM by PIB Hyderabad
రికార్డులను అధిగమించిన సంఖ్యలో ఈ రోజు టీకాలు వేయడం పట్ల ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ సంతోషం వ్యక్తం చేశారు. ఈ సందర్భంగా ముందు వరుసలో పనిచేస్తున్న కరోనా యోధుల కృషిని ఆయన ప్రశంసించారు.
ఈ మేరకు, ప్రధానమంత్రి, సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా ఒక సందేశం ఇస్తూ,
"రికార్డులను అధిగమించిన సంఖ్యలో ఈ రోజు టీకాలు వేయడం చాలా సంతోషాన్ని కలిగించింది. కోవిడ్-19 తో పోరాడటానికి టీకా, మనకు బలమైన ఆయుధం గా నిలిచింది. టీకాలు వేయించుకున్న వారందరికీ శుభాకాంక్షలు. పెద్ద సంఖ్యలో ప్రజలు టీకాలు వేయించుకునేలా నిర్ధారించడానికి కృషి చేస్తున్న ఫ్రంట్-లైన్ యోధులు అందరికీ అభినందనలు.
ఈ విషయంలో భారతదేశం చాలా మంచిగా పని చేసింది." అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM lauds record breaking vaccination numbers
21 JUN 2021 7:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed happiness over today's record breaking vaccination numbers and has praised frontline Corona warriors for their hard work.
In a tweet, the Prime Minister said :
"Today’s record-breaking vaccination numbers are gladdening. The vaccine remains our strongest weapon to fight COVID-19. Congratulations to those who got vaccinated and kudos to all the front-line warriors working hard to ensure so many citizens got the vaccine.
Well done India!"