પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રેકોર્ડ બ્રેક રસીકરણ સંખ્યાની પ્રશંસા કરી
21 JUN 2021 7:58PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજના રેકોર્ડ બ્રેક રસીકરણની સંખ્યા પર પ્રસન્નતા વ્યક્ત કરી છે અને અગ્રિમ હરોળના કોરોના યોદ્ધાઓની આકરી મહેનતને બિરદાવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું,:
“આજની રેકોર્ડ બ્રેક રસીકરણની સંખ્યા ખુશીની વાત છે. વેક્સિન કોવિડ-19 સામે લડવા માટે આપણું સૌથી મજબૂત હથિયાર છે. એ લોકોને અભિનંદન જેમણે રસી લગાવી અને તમામ અગ્રિમ હરોળના યોદ્ધાઓને અભિનંદન કે જેમણે આકરી મહેનત કરી અને આટલી મોટી સંખ્યામાં નાગરિકોને રસી મળી શકી.
વેલ ડન ભારત!”

Prime Minister's Office
PM lauds record breaking vaccination numbers
21 JUN 2021 7:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed happiness over today's record breaking vaccination numbers and has praised frontline Corona warriors for their hard work.
In a tweet, the Prime Minister said :
"Today’s record-breaking vaccination numbers are gladdening. The vaccine remains our strongest weapon to fight COVID-19. Congratulations to those who got vaccinated and kudos to all the front-line warriors working hard to ensure so many citizens got the vaccine.
Well done India!"