Prime Minister's Office
PM condoles demise of Dr Kenneth David Kaunda
17 JUN 2021 10:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of Dr Kenneth David Kaunda, former President of Zambia.
In a tweet the Prime Minister said :
"Saddened to hear of the demise of Dr. Kenneth David Kaunda, a respected world leader and statesman. My deepest condolences to his family and the people of Zambia."

பிரதமர் அலுவலகம்
டாக்டர் கென்னத் டேவிட் கவுண்டாவின் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
17 JUN 2021 10:54PM by PIB Chennai
ஜாம்பியாவின் முன்னாள் அதிபர் டாக்டர் கென்னத் டேவிட் கவுண்டாவின் மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரைச் செய்தியில் "மரியாதைக்குரிய உலகத் தலைவரும், சிறந்த அரசியல்வாதியுமான டாக்டர் கென்னத் டேவிட் கவுண்டாவின் மறைவினை அறிந்து துயருற்றேன். அவரது குடும்பத்தினருக்கும், ஜாம்பியா மக்களுக்கும் எனது ஆழ்ந்த இரங்கல்கள்” என்று கூறியுள்ளார்.