Prime Minister's Office
PM condoles demise of Dr Kenneth David Kaunda
17 JUN 2021 10:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of Dr Kenneth David Kaunda, former President of Zambia.
In a tweet the Prime Minister said :
"Saddened to hear of the demise of Dr. Kenneth David Kaunda, a respected world leader and statesman. My deepest condolences to his family and the people of Zambia."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഡോ. കെന്നത്ത് ഡേവിഡ് കൗണ്ടയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
17 JUN 2021 10:54PM by PIB Thiruvananthpuram
സാംബിയ മുൻ പ്രസിഡന്റ് ഡോ. കെന്നത്ത് ഡേവിഡ് കൗണ്ടയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
"ആദരണീയനായ ലോകനേതാവും രാഷ്ട്രതന്ത്രജ്ഞനുമായ ഡോ. കെന്നത്ത് ഡേവിഡ് കൗണ്ടയുടെ നിര്യാണത്തിൽ വ്യസനിക്കുന്നു . അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും സാംബിയയിലെ ജനങ്ങൾക്കും എന്റെ അഗാധമായ അനുശോചനം."