ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
డాక్టర్ కెన్నెత్ డేవిడ్ కౌండా మృతికి - సంతాపం ప్రకటించిన ప్రధానమంత్రి
17 JUN 2021 10:54PM by PIB Hyderabad
జాంబియా మాజీ అధ్యక్షుడు డాక్టర్ కెన్నెత్ డేవిడ్ కౌండా మృతి పట్ల ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపం తెలిపారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా ఒక ట్వీట్ చేస్తూ - "గౌరవనీయులైన ప్రపంచ ప్రసిద్ధి చెందిన నాయకుడు, రాజనీతిజ్ఞుడు డాక్టర్ కెన్నెత్ డేవిడ్ కౌండా మరణ వార్త నన్నెంతో బాధకు గురి చేసింది. ఆయన కుటుంబ సభ్యులకు, జాంబియా ప్రజలకు, నా ప్రగాఢ సంతాపం తెలియజేస్తున్నాను." అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Dr Kenneth David Kaunda
17 JUN 2021 10:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of Dr Kenneth David Kaunda, former President of Zambia.
In a tweet the Prime Minister said :
"Saddened to hear of the demise of Dr. Kenneth David Kaunda, a respected world leader and statesman. My deepest condolences to his family and the people of Zambia."