पंतप्रधान कार्यालय
डॉ. केनेथ डेव्हिड कौंडा यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला
17 JUN 2021 10:54PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी झांबियाचे माजी राष्ट्रपती डॉ. केनेथ डेव्हिड कौंडा यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणालेः
"एक प्रतिष्ठित जागतिक आणि मुत्सद्दी नेते डॉ. केनेथ डेव्हिड कौंडा यांच्या निधनाबद्दल ऐकून दुःख झाले. त्यांच्या कुटुंबियांप्रति आणि झांबियामधील जनतेप्रति माझ्या शोकसंवेदना."

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Dr Kenneth David Kaunda
17 JUN 2021 10:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of Dr Kenneth David Kaunda, former President of Zambia.
In a tweet the Prime Minister said :
"Saddened to hear of the demise of Dr. Kenneth David Kaunda, a respected world leader and statesman. My deepest condolences to his family and the people of Zambia."