પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ડૉ. કેનેથ ડેવિડ કૌંડાના નિધન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
17 JUN 2021 10:54PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઝામ્બીયાના ભૂતપૂર્વ રાષ્ટ્રપતિ ડૉ. કેનેથ ડેવિડ કૌંડાના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું: "વિશ્વના એક આદરણીય નેતા અને રાજકારણી ડો. કેનેથ ડેવિડ કૌંડાના અવસાનના સમાચાર સાંભળીને દુઃખ થયું. તેમના કુટુંબ અને ઝામ્બીયાના લોકો પ્રત્યે મારી સંવેદના.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Dr Kenneth David Kaunda
17 JUN 2021 10:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of Dr Kenneth David Kaunda, former President of Zambia.
In a tweet the Prime Minister said :
"Saddened to hear of the demise of Dr. Kenneth David Kaunda, a respected world leader and statesman. My deepest condolences to his family and the people of Zambia."