Prime Minister's Office
PM condoles demise of noted neurologist Dr. Ashok Panagariya
11 JUN 2021 6:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of noted neurologist Dr. Ashok Panagariya.
In a tweet, the Prime Minister said, "Dr. Ashok Panagariya made a mark as an outstanding neurologist. His pioneering work in the medical field will benefit generations of doctors and researchers. Saddened by his demise. Condolences to his family and friends. Om Shanti."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రముఖ న్యూరాలజిస్ట్‌ డాక్టర్‌ అశోక్‌ పనగాడియా మృతికి ప్రధానమంత్రి సంతాపం
11 JUN 2021 6:22PM by PIB Hyderabad
ప్రముఖ న్యూరాలజిస్ట్‌ డాక్టర్‌ అశోక్‌ పనగాడియా కన్నుమూయడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర విచారం వ్యక్తం చేశారు. ఈ మేరకు ట్విట్టర్‌ ద్వారా సందేశమిస్తూ- “డాక్టర్‌ అశోక్‌ పనగాడియా నాడీవైద్యంలో చేయితిరిగిన నిపుణులు. వైద్యరంగంలో ఆయన కృషి భవిష్యత్తరాల వైద్యులు, పరిశోధకులకు ఎంతో ప్రయోజనకరం. ఆయన మృతి నన్ను తీవ్రంగా కలతపెట్టింది. ఇటువంటి విషాద సమయంలో ఆయన కుటుంబానికి, బంధుమిత్రులకు నా ప్రగాఢ సంతాపం తెలియజేస్తున్నాను... ఓం శాంతి” అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.