Prime Minister's Office
PM condoles demise of noted neurologist Dr. Ashok Panagariya
11 JUN 2021 6:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of noted neurologist Dr. Ashok Panagariya.
In a tweet, the Prime Minister said, "Dr. Ashok Panagariya made a mark as an outstanding neurologist. His pioneering work in the medical field will benefit generations of doctors and researchers. Saddened by his demise. Condolences to his family and friends. Om Shanti."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രശസ്ത ന്യൂറോളജിസ്റ്റ് ഡോ. അശോക് പനഗരിയയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
11 JUN 2021 6:22PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രശസ്ത ന്യൂറോളജിസ്റ്റ് ഡോ. അശോക് പനഗരിയയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദുഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
"ഡോ. അശോക് പനഗരിയ ഒരു മികച്ച ന്യൂറോളജിസ്റ്റ് എന്ന നിലയിൽ വ്യക്തിമുദ്ര പതിപ്പിച്ചു. വൈദ്യശാസ്ത്രരംഗത്തെ അദ്ദേഹത്തിന്റെ മാർഗദർശകത്വം ഡോക്ടർമാരുടെയും ഗവേഷകരുടെയും തലമുറകൾക്ക് ഗുണം ചെയ്യും. അദ്ദേഹത്തിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ ദുഖിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും സുഹൃത്തുക്കൾക്കും അനുശോചനം. ഓം ശാന്തി. "