Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Rajya Sabha MP, Shri Rajeev Satav
16 MAY 2021 11:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the passing away of Rajya Sabha MP, Shri Rajeev Satav Ji.
In a tweet, the Prime Minister said, "Anguished by the passing away of my friend from Parliament, Shri Rajeev Satav Ji. He was an upcoming leader with much potential. Condolences to his family, friends and supporters. Om Shanti."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రాజ్యసభ సభ్యుడు శ్రీ రాజీవ్ శాతవ్ మృతికి ప్రధానమంత్రి సంతాపం
16 MAY 2021 11:46AM by PIB Hyderabad
రాజ్యసభ సభ్యుడు శ్రీ రాజీవ్ శాతవ్ కన్నుమూతపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపం ప్రకటించారు. ఈ మేరకు సామాజిక మాధ్యమం ట్విట్టర్ ద్వారా సందేశమిస్తూ- ‘‘పార్లమెంటులో నా మిత్రుడైన శ్రీ రాజీవ్ శాతవ్ గారు తుదిశ్వాస విడిచారన్న వార్త నన్నెంతో ఆవేదనకు గురిచేసింది. ఆయన ఎంతో సమర్థుడైన వర్ధమాన నాయకుడు. ఈ విషాద సమయంలో ఆయన కుటుంబానికి, అభిమానులకు నా ప్రగాఢ సంతాపం తెలియజేస్తున్నాను... ఓం శాంతి’’ అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.