Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Rajya Sabha MP, Shri Rajeev Satav
16 MAY 2021 11:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the passing away of Rajya Sabha MP, Shri Rajeev Satav Ji.
In a tweet, the Prime Minister said, "Anguished by the passing away of my friend from Parliament, Shri Rajeev Satav Ji. He was an upcoming leader with much potential. Condolences to his family, friends and supporters. Om Shanti."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રાજ્યસભા સાંસદ શ્રી રાજીવ સાતવના નિધન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
16 MAY 2021 11:46AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રાજ્યસભા સાંસદ શ્રી રાજીવ સાતવ જીના નિધન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો હતો.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું, “સંસદમાં મારા માત્ર શ્રી રાજીવ સાતવ જીના નિધનથી વ્યથિત છું. તેઓ એક ભાવિ નેતા હતા કે જેમનામાં પુષ્કળ સંભાવનાઓ હતી. તેમના પરિવાર, મિત્રો અને સમર્થકો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ.”