Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Rajya Sabha MP, Shri Rajeev Satav
16 MAY 2021 11:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the passing away of Rajya Sabha MP, Shri Rajeev Satav Ji.
In a tweet, the Prime Minister said, "Anguished by the passing away of my friend from Parliament, Shri Rajeev Satav Ji. He was an upcoming leader with much potential. Condolences to his family, friends and supporters. Om Shanti."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രാജ്യസഭാംഗം ശ്രീ. രാജീവ് സാതവിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
16 MAY 2021 11:46AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യസഭാംഗം ശ്രീ. രാജീവ് സാതവിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു : " പാർലമെന്റിലെ എന്റെ സുഹൃത്ത്‌ ശ്രീ. രാജീവ് സാതവിന്റെ ദേഹവിയോഗത്തിൽ വേദനിക്കുന്നു. ശ്രീ രാജീവ് സതവ് ജി, വളരെയധികം കഴിവുള്ള ഉയർന്നു വരുന്ന ഒരു നേതാവായിരുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും സുഹൃത്തുക്കൾക്കും അനുയായികൾക്കും അനുശോചനം. ഓം ശാന്തി.