पंतप्रधान कार्यालय
राज्यसभा सदस्य श्री राजीव सातव यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केल्या शोकसंवेदना
16 MAY 2021 11:46AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांनी राज्यसभा सदस्य श्री राजीव सातव यांच्या निधनाबद्दल तीव्र दु:ख व्यक्त केले आहे.
आपल्या ट्विटर संदेशात पंतप्रधान म्हणाले : "संसदेतील माझे मित्र श्री राजीव सातवजी यांच्या निधनाने तीव्र दु:ख झाले आहे. प्रचंड क्षमता असलेले ते एक उद्योन्मुख नेते होते. त्यांच्या कुटुंब, मित्र आणि समर्थकांप्रती सांत्वन आणि सहवेदना व्यक्त करतो. ओम शांती."

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Rajya Sabha MP, Shri Rajeev Satav
16 MAY 2021 11:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the passing away of Rajya Sabha MP, Shri Rajeev Satav Ji.
In a tweet, the Prime Minister said, "Anguished by the passing away of my friend from Parliament, Shri Rajeev Satav Ji. He was an upcoming leader with much potential. Condolences to his family, friends and supporters. Om Shanti."