Prime Minister's Office
PM bows to Jagadguru Basaveshwara on Basava Jayanthi
14 MAY 2021 9:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has bowed to Jagadguru Basaveshwara on Basava Jayanthi.
In a tweet, the Prime Minister said, "On the special occasion of Basava Jayanthi, I bow to Jagadguru Basaveshwara. His noble teachings, particularly the emphasis on social empowerment, harmony, brotherhood and compassion continue to inspire several people."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബസവ ജയന്തിയിൽ ജഗദ്ഗുരു ബസവേശ്വരനെ പ്രധാനമന്ത്രി വണങ്ങി
14 MAY 2021 9:57AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ബസവ ജയന്തിക്ക് ജഗദ്ഗുരു ബസവേശ്വരനെ വണങ്ങി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു, "ബസവ ജയന്തിയുടെ പ്രത്യേക അവസരത്തിൽ ഞാൻ ജഗദ്ഗുരു ബസവേശ്വരനെ വണങ്ങുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ശ്രേഷ്ഠമായ അനുശാസനങ്ങൾ , പ്രത്യേകിച്ച് സാമൂഹിക ശാക്തീകരണം, ഐക്യം, സാഹോദര്യം, അനുകമ്പ എന്നിവയ്ക്ക് ഊന്നൽ നൽകുന്നവ, നിരവധി പേർക്ക് തുടർന്നും പ്രചോദനമേകുന്നു ."