પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ જગદગુરૂ બસાવેશ્વરાને બસાવા જયંતી નિમિતે નમન કર્યા
14 MAY 2021 9:57AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જગદગુરૂ બસાવેશ્વરાને બસાવા જયંતી નિમિતે નમન કર્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું હતું, “બસાવા જયંતીના ખાસ પ્રસંગે, હું જગદગુરૂ બસાવેશ્વરાને નમન કરૂં છું. તેમના મહાન ઉપદેશો, ખાસ કરીને સામાજિક સશક્તીકરણ, સદભાવ, ભાઈચારો અને કરૂણા અંગેનો આગ્રહ અનેક લોકોને પ્રેરિત કરે છે.”

Prime Minister's Office
PM bows to Jagadguru Basaveshwara on Basava Jayanthi
14 MAY 2021 9:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has bowed to Jagadguru Basaveshwara on Basava Jayanthi.
In a tweet, the Prime Minister said, "On the special occasion of Basava Jayanthi, I bow to Jagadguru Basaveshwara. His noble teachings, particularly the emphasis on social empowerment, harmony, brotherhood and compassion continue to inspire several people."