पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी, बसव जयंतीनिमित्त जगद्गुरु बसवेश्वरांना केले नमन
14 MAY 2021 9:57AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी बसव जयंतीनिमित्त जगद्गुरु बसवेश्वरांना नमन केले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले, "बसव जयंतीच्या विशेष प्रसंगी मी जगद्गुरू बसवेश्वरांना नमन करतो. त्यांच्या उदात्त शिकवणींमुळे, विशेषत: सामाजिक सशक्तीकरण, सौहार्द, बंधुता आणि करुणा यामुळे अनेक लोकांना प्रेरणा मिळत राहील."

Prime Minister's Office
PM bows to Jagadguru Basaveshwara on Basava Jayanthi
14 MAY 2021 9:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has bowed to Jagadguru Basaveshwara on Basava Jayanthi.
In a tweet, the Prime Minister said, "On the special occasion of Basava Jayanthi, I bow to Jagadguru Basaveshwara. His noble teachings, particularly the emphasis on social empowerment, harmony, brotherhood and compassion continue to inspire several people."