Prime Minister's Office
PM pays tribute to Maharana Pratap on his Jayanti
09 MAY 2021 10:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tribute to Maharana Pratap on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said that Maharana Pratap made Maa Bharti proud by his unparalleled valour, courage and martial expertise. His sacrifice and dedication to the motherland will always be remembered, said Shri Modi.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മഹാറാണ പ്രതാപിന് ജയന്തിദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
09 MAY 2021 10:40AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി മഹാറാണ പ്രതാപിന് അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജയന്തിദിനത്തിൽ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു.
സമാനതകളില്ലാത്ത വീര്യം, ധൈര്യം, ആയോധന വൈദഗ്ദ്ധ്യം എന്നിവയാൽ മഹാറാണ പ്രതാപ് ഭാരതാംബയെ അഭിമാനഭരിതയാക്കിയെന്ന് ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു. മാതൃരാജ്യത്തോടുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ ത്യാഗവും സമർപ്പണവും എപ്പോഴും ഓർമ്മിക്കപ്പെടുമെന്ന് ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.