Prime Minister's Office
PM pays tribute to Maharana Pratap on his Jayanti
09 MAY 2021 10:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tribute to Maharana Pratap on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said that Maharana Pratap made Maa Bharti proud by his unparalleled valour, courage and martial expertise. His sacrifice and dedication to the motherland will always be remembered, said Shri Modi.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహారాణా ప్రతాప్ జయంతి నాడు ఆయన కు నమస్సులు అర్పించిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
09 MAY 2021 10:40AM by PIB Hyderabad
మహారాణా ప్రతాప్ కు ఆయన జయంతి సందర్భం లో ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శ్రద్ధాంజలి ని ఘటించారు.
మహారాణా ప్రతాప్ తన అసమాన సాహసంతోను, శౌర్యంతోను, యుద్ధ కౌశలంతోను భరత మాత గర్వపడేటట్టు చేశారు. ఆయన చేసిన త్యాగాన్ని, మాతృభూమి కోసం ఆయన కనబరచిన సమర్పణ భావాన్ని సదా స్మరించుకోవడం జరుగుతూ ఉంటుంది అని ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.