Prime Minister's Office
PM pays tribute to Maharana Pratap on his Jayanti
09 MAY 2021 10:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tribute to Maharana Pratap on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said that Maharana Pratap made Maa Bharti proud by his unparalleled valour, courage and martial expertise. His sacrifice and dedication to the motherland will always be remembered, said Shri Modi.

பிரதமர் அலுவலகம்
மகாராணா பிரதாப்பின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு பிரதமர் அஞ்சலி
09 MAY 2021 10:40AM by PIB Chennai
மகாராணா பிரதாப்பின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, அவருக்கு அஞ்சலி செலுத்தியுள்ளார்.
இதுதொடர்பான சுட்டுரைச் செய்தியில், அவரது ஈடு இணையற்ற வல்லமை, வீரம் மற்றும் தற்காப்பு கலையின் நிபுணத்துவத்தால், இந்தியத் தாய்க்கு மகாராணா பிரதாப் பெருமை சேர்ப்பதாக பிரதமர் தெரிவித்துள்ளார். தாய் நாட்டிற்காக அவர் செய்த தியாகமும், அர்ப்பணிப்பும் என்றும் நினைவுக் கூரப்படும் என்றும் திரு. மோடி கூறியுள்ளார்.