Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Shri Jagmohan
04 MAY 2021 8:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of Shri Jagmohan.
In a tweet, the Prime Minister said :
"Jagmohan Ji’s demise is a monumental loss for our nation. He was an exemplary administrator and a renowned scholar. He always worked towards the betterment of India. His ministerial tenure was marked by innovative policy making. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജഗ് മോഹന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
04 MAY 2021 8:55AM by PIB Thiruvananthpuram
മുൻ കേന്ദ്ര മന്ത്രിയും , ജമ്മു കാശ്മീർ ഗവർണറുമായിരുന്ന ശ്രീ. ജഗ് മോഹന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
"ജഗ് മോഹൻ ജിയുടെ നിര്യാണം നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന് ഒരു വലിയ നഷ്ടമാണ്. അദ്ദേഹം മാതൃകാപരമായ ഭരണാധികാരിയും വിഖ്യാതനായ പണ്ഡിതനുമായിരുന്നു. ഇന്ത്യയുടെ ഉന്നമനത്തിനായി അദ്ദേഹം എല്ലായ്‌പ്പോഴും പ്രവർത്തിച്ചിരുന്നു. കേന്ദ്ര മന്ത്രിയായിരുന്ന കാലഘട്ടത്തിൽ നൂതന നയരൂപീകരണത്തിലൂടെ അദ്ദേഹം ശ്രദ്ധേയനായി . അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തെയും ആരാധകരെയും അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. ഓം ശാന്തി . "