Prime Minister's Office
PM Condoles demise of Shri Soli Sorabjee
30 APR 2021 11:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of Shri Soli Sorabjee.
In a tweet, Shri Modi said:
“Shri Soli Sorabjee was an outstanding lawyer and intellectual. Through law, he was at the forefront of helping the poor and downtrodden. He will be remembered for his noteworthy tenures India’s Attorney General. Saddened by his demise. Condolences to his family and admirers.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी सोली सोराबजी यांच्या निधनाबद्दल व्यक्त केले दु:ख
30 APR 2021 11:32AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सोली सोराबजी यांच्या निधनाबद्दल दु:ख व्यक्त केले आहे.
आपल्या ट्विटमध्ये मोदी म्हणालेः
“सोली सोराबजी एक उत्तम कायदेतज्ञ आणि बुध्दिमान व्यक्ती होते. कायद्याच्या माध्यमातून गरीब आणि तळागाळातील लोकांना मदत करण्यात ते कायम पुढे असत. भारताचे अटॉर्नी जनरल म्हणून केलेल्या उल्लेखनीय कार्यामुळे ते सदैव स्मरणात राहतील. त्यांच्या निधनाने दु:ख झाले आहे. त्यांच्या कुटुंबिय आणि प्रशंसकांप्रति शोकसंवेदना व्यक्त करतो.