പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സോളി സോറാബ്ജിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
30 APR 2021 11:32AM by PIB Thiruvananthpuram
വിഖ്യാത നിയമജ്ഞൻ ശ്രീ സോളി സോറാബ്ജിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
ഒരു ട്വീറ്റിൽ ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു:
ശ്രീ സോളി സോറാബ്ജി മികച്ച അഭിഭാഷകനും ബുദ്ധിജീവിയുമായിരുന്നു. നിയമത്തിലൂടെ, ദരിദ്രരെയും അടിച്ചമര്‍ത്തപ്പെട്ടവരെയും സഹായിക്കുന്നതിൽ അദ്ദേഹം മുൻപന്തിയിലായിരുന്നു. ഇന്ത്യയുടെ അറ്റോർണി ജനറലിൽ പദവിയിലെ അദ്ദേഹത്തിന്റെ ശ്രദ്ധേയമായ കാലാവധി എക്കാലവും സ്മരിക്കപ്പെടും. . അദ്ദേഹത്തിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ ദുഃഖമുണ്ട്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും ആരാധകർക്കും അനുശോചനം. ”

Prime Minister's Office
PM Condoles demise of Shri Soli Sorabjee
30 APR 2021 11:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of Shri Soli Sorabjee.
In a tweet, Shri Modi said:
“Shri Soli Sorabjee was an outstanding lawyer and intellectual. Through law, he was at the forefront of helping the poor and downtrodden. He will be remembered for his noteworthy tenures India’s Attorney General. Saddened by his demise. Condolences to his family and admirers.”