Prime Minister's Office
PM lauds the completion of Arch closure of the Chenab Bridge, World's highest Railway Bridge
05 APR 2021 7:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister has lauded the completion of Arch closure of the Chenab Bridge, World's highest Railway Bridgein Jammu & Kashmir by Indian Railways.
In a tweet, Shri Modi said that capability and trust of the countrymen is setting an example before the world. This feat of construction does not only showcase growing prowess of India in the field of modern engineering and technology but also is an example of changing work culture marked by the ethos of ‘sankalp se siddhi’.

पंतप्रधान कार्यालय
जगातील सर्वाधिक उंचीच्या रेल्वे पुलावरील कमानीचे बांधकाम पूर्णत्वाला नेल्याबद्दल पंतप्रधानांकडून गौरवोद्गार
05 APR 2021 9:27PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 5 एप्रिल 2021
जम्मू कश्मीरमध्ये भारतीय रेल्वेकडून उभारल्या जात असलेल्या जगातील सर्वाधिक उंचीच्या चिनाब पुलावरील कमानीचे बांधकाम यशस्वीपणे पूर्णत्वाला नेल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कौतुकोद्गार काढले आहेत.
“आपल्या देशबांधवांची सक्षमता आणि विश्वास यांनी जगाला उदाहरण घालून दिले आहे”, असे मोदी यांनी आपल्या ट्विटमध्ये म्हटले आहे. “या बांधकामातील यशस्वीतेचे उदाहरण फक्त आधुनिक अभियांत्रिकी व तंत्रज्ञानाच्या क्षेत्रातील भारताच्या भीमपराक्रमाचेच उदाहरण नाही तर “संकल्प से सिद्धि” या नीतीने घडवलेल्या बदलत्या कार्यसंस्कृतीचेही उदाहरण आहे.” असे त्यांनी ट्विटर संदेशात नमूद केले आहे.