પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ દુનિયાના સૌથી ઊંચા બ્રિજ, ચેનાબ બ્રિજના આર્ક ક્લોઝરના સંપન્ન થવા અંગે પ્રશંસા કરી
05 APR 2021 7:50PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતીય રેલવે દ્વારા જમ્મુ-કાશ્મીરમાં વિશ્વના સૌથી ઊંચા બ્રિજ ચેનાબ બ્રિજના આર્ક ક્લોઝરનું કાર્ય સંપન્ન થવા માટે પ્રશંસા કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રી શ્રી મોદીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું કે દેશવાસીઓની ક્ષમતા અને વિશ્વાસ દુનિયાની સામે એક ઉદાહરણ રજૂ કરે છે. નિર્માણની આ સિદ્ધિ માત્ર આધુનિક એન્જિનિયરિંગ અને ટેકનોલોજીના ક્ષેત્રમાં ભારતની વધતી પ્રગતિને જ પ્રદર્શિત કરતી નથી પરંતુ આ ‘સંકલ્પ સે સિદ્ધિ’ના લોકાચાર દ્વારા ચિહ્નિત કાર્ય સંસ્કૃતિને બદલવાનું પણ એક ઉદાહરણ છે.’

Prime Minister's Office
PM lauds the completion of Arch closure of the Chenab Bridge, World's highest Railway Bridge
05 APR 2021 7:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister has lauded the completion of Arch closure of the Chenab Bridge, World's highest Railway Bridgein Jammu & Kashmir by Indian Railways.
In a tweet, Shri Modi said that capability and trust of the countrymen is setting an example before the world. This feat of construction does not only showcase growing prowess of India in the field of modern engineering and technology but also is an example of changing work culture marked by the ethos of ‘sankalp se siddhi’.